โทร : 083-0108335, 094-5493378 ติดตามเรา :
Language :

FACEBOOK

ตลาดน้ำ 4 ภาค (พัทยา)

 

สัมผัสเสน่ห์แห่งสายน้ำ รับชมวิถีชีวิตแห่งไทย

หากคุณกำลังมองหาที่พักผ่อนหย่อนใจสำหรับครอบครัวและคนรู้ใจของคุณภายใต้บรรยากาศแบบไทยๆ สไตล์บ้านๆ ที่ผสมผสานเอากิจกรรมต่างๆ มากมายมารวมไว้ในที่แห่งเดียว เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินในทุกตารางนิ้วของพื้นที่

บนพื้นที่ท้องน้ำ ถูกเนรมิตขึ้นเป็นโครงการตลาดน้ำ ๔ ภาค (พัทยา)โครงการที่ถูกพัฒนาขึ้นให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจะได้เข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศความเป็นไทยภายใต้เรือนไทยทั้ง 4 ภาค ที่ตั้งอยู่บนสายน้ำ

ที่นี่นักท่องเที่ยวจะได้รับการบริการที่สุดแสนจะประทับใจ และได้เลือกทำกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิเช่น การเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ทั้งสินค้าพื้นเมืองพื้นบ้าน สินค้าแฟชั่น และสินค้าHandmade หรือจะเป็นการเลือกชิมอาหารมากมายหลากหลายชนิดที่มีขายอยู่บนเรือนไทย และในเรือพาย

นอกจากการเลือกซื้อสินค้า การเลือกชิมอาหารอันแสนอร่อย ที่นี่ยังมีการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย ซึ่งเรามีการแสดงรำตามลานการแสดงต่างๆ และจะมีโชว์ใหญ่สุดอลังการที่เวทีกลางน้ำให้นักท่องเที่ยวได้ชื่นชมไปกับความสวยงามของนาฎศิลป์ไทย นักท่องเที่ยวสามารถติดตามรับชมได้ทุกต้นชั่วโมง การแสดงรอบแรกเริ่มขึ้นที่เวลาเที่ยงตรง ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เรายังมีการโชว์ชกมวยทะเล ศิลปะการต่อสู้ที่หาดูได้ยากในสมัยนี้ จะสนุกสนานเพลิดเพลินเพียงใดมาสัมผัสได้ที่ตลาดน้ำ 4 ภาค (พัทยา) ทุกวัน 

 

    

 

 

 

 

เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 9.00 น. จนถึง 20.00 น.

 

 

บริษัท ตลาดน้ำ 4 ภาค (พัทยา) จำกัด
ที่อยู่    451/304 หมู่ที่ 12 ถ.สุขุมวิท ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150